Chính Sách Thanh Toán, Bảo Hành, Đổi Trả Dịch Vụ

1. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1.1. Thanh toán tại cổng thanh toán trực tuyến VNPAY, thanh toán trực tuyến, nhận vé tức thì

Cổng thanh toán VNPay là hệ thống uy tín và bảo mật hàng đầu tại Việt Nam được tích hợp sẵn trên website vedientu.vecaptreovietnam.com. Quý khách quét mã QR thanh toán từ cổng này, chấp nhận hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam.

Xem thêm >> Hướng Dẫn Mua Vé Thanh Toán Trực Tuyến

1.2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty

Quý khách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Công Ty TNHH Team Building Việt Nam như sau: Số tài khoản 0737999599999 mở tại Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB) – PGD Tân Sơn Nhất.

1.3. Chuyển khoản qua tài khoản đã được ủy quyền để nhận, nộp và thanh toán

Ngoài ra, để chúng tôi xác nhận vé nhanh chóng cho quý khách và thanh toán dịch vụ dễ dàng hơn, Quý khách được khuyến khích chuyển khoản qua tài khoản người quản lý phòng vé đã được công ty ủy quyền (để nhận, nộp và thanh toán dịch vụ): Số tài khoản 103875304317 (xuất hiện trong mã QR thanh toán đơn đặt vé) hoặc số tài khoản 105828537777 mở tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Hòa Thành – Hội Sở. Chủ tài khoản: LƯƠNG THẾ PHƯƠNG.

1.4. Thanh toán tiền mặt tại phòng vé ETICKET247 – VÉ CÁP TREO VIỆT NAM

Quý khách đến địa chỉ phòng vé tại số 103 Đường 784, Ninh Thạnh, Ninh Nghĩa, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh để thanh toán.

Hoặc tại địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Team Building Việt Nam: P.903, Tầng 9, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ DỊCH VỤ

Chính sách hủy hoàn của chúng tôi nhằm cam kết về chất lượng dịch vụ của Vecaptreovietnam đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng. Trong trường hợp hoàn hoặc hủy bỏ dịch vụ thì Vecaptreovietnam sẽ áp dụng mức phạt theo quy định của từng nhà cung cấp (resort, khách sạn, nhà hàng, hãng hàng không, hãng xe vận chuyển, hãng tàu vận chuyển,…).

Các dịch vụ vé tham quan vui chơi giải trí khi đã mua sẽ không được hủy, hoàn tiền với bất cứ lý do nào (trừ trường hợp lỗi do người bán đã được quy định bên dưới (Điều 2.2).

Nếu việc hủy do các nguyên nhân bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh,… thì cả hai sẽ bàn bạc giải quyết trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

2.1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính Sách Đổi Trả Dịch Vụ này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ. Vecaptreovietnam đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn/hủy sản phẩm (dịch vụ) và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Vecaptreovietnam đảm Bảo đã được quy định trong Thỏa thuận sử dụng/Điều khoản Dịch vụ.

2.2. Điều kiện yêu cầu hủy dịch vụ/hoàn tiền

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu hủy dịch vụ (trả hàng)/hoàn tiền trong trường hợp Sản phẩm/Dịch vụ bị hủy/trả lại không phải là Sản phẩm hạn chế trả hàng; Sản phẩm/Dịch vụ phải đã được xác nhận bởi Vecaptreovietnam và Người mua, và thỏa một trong các điều kiện sau:

  • Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm/dịch vụ, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm/dịch vụ đã đặt.
  • Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai tên vé tham quan, sai loại vé, …);
  • Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

Tất cả các yêu cầu hủy dịch vụ (sản phẩm)/hoàn tiền phải được thực hiện bằng văn bản hợp lệ (qua đường chuyển phát nhanh bưu điện hoặc qua thư điện tử hợp lệ), Vecaptreovietnam không chấp nhận hủy dịch vụ qua điện thoại.

Vecaptreovietnam luôn xem xét cẩn thận các yêu cầu Đổi Trả Dịch Vụ của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi.

2.3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách hủy dịch vụ (sản phẩm)/hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng hóa/dịch vụ do Người mua thay đổi ý định mua hàng hóa/dịch vụ sẽ không được chấp nhận.

🤞 Không bỏ lỡ các bản tin quan trọng!

Chúng tôi không gửi thư rác! Đọc thêm trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi

Chào bạn 👋
Thật vui khi bạn ghé thăm.

Hãy đăng ký để nhận nội dung cập nhật quan trọng mới nhất về điểm đến này.

Một mẫu thư, Một mẫu thông tin đáng giá! Chúng tôi không gửi thư rác. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.