Thỏa Thuận Sử Dụng Website

Chào mừng quý khách đang truy cập và thực hiện dịch vụ tại website Vecaptreovietnam.com. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi. Sau khi đọc Bản Thỏa Thuận Sử Dụng này và khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng trang web này có nghĩa là khách hàng đã chấp thuận và cam kết tuân thủ quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ của Vecaptreovietnam.

1. Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại website Vecaptreovietnam.com

– Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Vecaptreovietnam.com.

– Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Vecaptreovietnam.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.

– Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị viên của website Vecaptreovietnam.com ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0786.247.247 hoặc email: admin@vecaptreovietnam.com

– Khách hàng không có quyền sử dụng logo, biểu tượng, nhãn hiệu thương mại và/hoặc tên thương hiệu Vé Cáp Treo Việt Nam hoặc Vecaptreovietnam mà không có thỏa thuận bằng văn bản và chưa nhận được sự đồng ý từ đơn vị chủ quản là Công Ty TNHH Team Building Việt Nam.

– Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác.

– Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, vùng miền,….

– Tuyệt đối cấm mọi hành vi giả mạo, cố ý tạo ra sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác.

2. Trách nhiệm và quyền lợi của Vecaptreovietnam.com

– Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn trách nhiệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

– Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại website Vecaptreovietnam.com hay bất kỳ website nào thuộc hệ thống website của đơn vị chủ quản là Công Ty TNHH Team Building Việt Nam mà chưa có sự xác nhận và đồng ý bằng văn bản từ Công Ty TNHH Team Building Việt Nam.

– Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng website có thể được thay đổi vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước, nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website sau khi cập nhật.

– Quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ mô tả những điều kiện, điều khoản mà công ty cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Việc khách hàng đồng ý dịch vụ theo các cách thức đã được tư vấn đồng nghĩa với việc khách hàng chấp thuận và cam kết tuân thủ với quy định về cung cấp và sử dụng dịch vụ đó. Vecaptreovietnam.com có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu khách hàng không chấp nhận quy định.

3. Tiêu chuẩn dịch vụ và quyền lợi khách hàng

– Vecaptreovietnam cam kết luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất qua hệ thống hotline 0786.247.247 03.9850.9850 hoặc đàm thoại trực tiếp trên trang web với các nhân viên tư vấn kinh nghiệm của chúng tôi.

– Cam kết về chất lượng: Vecaptreovietnam cam kết cung cấp hệ thống quản lý và bán vé chuyên nghiệp, cổng thanh toán an toàn và hiện đại được cung cấp bởi đơn vị công nghệ tài chính hàng đầu Việt Nam. Khách hàng được tận hưởng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và nhận vé ngay tức thì không cần chờ đợi.

– Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi luôn tư vấn những phương án tốt nhất về chi phí để quý khách có thể lựa chọn phù hợp. Tất cả các dịch vụ có giá cố định hoặc theo bảng giá, theo các đặc điểm của công việc cần thiết và thời gian để thực hiện nó. Giá này có thể được điều chỉnh từ tập đoàn cung cấp nguồn vé, nguồn dịch vụ, và theo biến đổi của thị trường và các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các giá trị được thiết lập theo tiền tệ của địa phương, hoặc theo Đô la Mỹ (USD).

– Sản phẩm / dịch vụ khác biệt và độc đáo.

– Chính sách chăm sóc khách hàng: Các yêu cầu quý khách sẽ được trưởng bộ phận hoặc phòng chăm sóc khách hàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

– Những khách hàng thân thiết được hưởng những đặc quyền, được ưu đãi giá vé nhiều hơn.

4. Chính sách về bản quyền

Chính sách bản quyền của Vecaptreovietnam được thiết lập đi kèm với điều khoản sử dụng này. Khách hàng cam kết sẽ không vi phạm việc sử dụng, sao chép hay phân phối bất kỳ nội dung, thông tin nào có liên quan đến hoặc được nêu trong điều khoản sử dụng hoặc chính sách bản quyền của Vecaptreovietnam.

4.1. Khách Hàng xác nhận và đồng ý rằng tất cả các tài liệu, thông tin và nội dung bao gồm logo, thương hiệu, nhãn hiệu, biểu tượng, văn bản, hình ảnh, phần mềm, sản phẩm, dữ liệu, dịch vụ, giao diện Website và các tài sản sở hữu trí tuệ khác được Vecaptreovietnam công bố trên Website, Ứng Dụng cũng như các Điều Khoản Sử Dụng (gọi chung là (“Thông Tin”) là các tài sản trí tuệ thuộc quyền sở hữu của Vecaptreovietnam và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Vecaptreovietnam giữ quyền cấp phép truy cập thông tin của Cổng thông tin theo Điều khoản này.

4.2. Khách Hàng không được phép sử dụng, sao chép Thông Tin hoặc tạo ra các bản phát sinh của Thông Tin lên bất kỳ một phương tiện, trang web hay bất kỳ một tiện ích nào khác mà không được sự đồng ý bằng văn bản của Vecaptreovietnam.

5. Thông báo khi vi phạm bản quyền

Trong trường hợp có việc vi phạm bản quyền xảy ra, Công ty chủ quản của Vecaptreovietnam là Team Building Việt Nam có quyền (không phải nghĩa vụ) thực hiện một trong các biện pháp để bảo vệ quyền lợi của mình và của các thương hiệu dịch vụ của mình:

5.1. Gửi thông báo bằng văn bản/email cho Khách Hàng, thông tin Khách Hàng đã và đang vi phạm bản quyền về việc sử dụng, sao chép hay phân phối các Thông Tin thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Vietcaptreovietnam. Trong vòng hai mươi bốn (24) giờ kể từ thời điểm nhận được thông báo của Vecaptreovietnam, bằng bất cứ hành động hay phương pháp nào, Khách Hàng phải chấm dứt ngay hành vi vi phạm bản quyền này.

5.2. Khởi kiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Khách Hàng phải thanh toán toàn bộ các chi phí có liên quan đến việc khởi kiện, bao gồm nhưng không giới hạn án phí, bồi thường toàn bộ thiệt hại.

🤞 Không bỏ lỡ các bản tin quan trọng!

Chúng tôi không gửi thư rác! Đọc thêm trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi

Chào bạn 👋
Thật vui khi bạn ghé thăm.

Hãy đăng ký để nhận nội dung cập nhật quan trọng mới nhất về điểm đến này.

Một mẫu thư, Một mẫu thông tin đáng giá! Chúng tôi không gửi thư rác. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.