Hướng Dẫn Mua Vé Và Thanh Toán Trực Tuyến

Chào mừng quý khách đến với trang Hướng Dẫn Mua Vé Cáp Treo và Thanh Toán Trực Tuyến. Đây là website đặt vé cáp treo toàn quốc Vé Cáp Treo Việt Nam (Viet Nam Cable Car Ticket) được quản lý và vận hành bởi Công Ty TNHH Team Building Việt Nam.

Hệ thống đặt vé của Vé Cáp Treo Việt Nam (Viet Nam Cable Car Ticket) cung cấp cho quý khách 2 phương thức để mua vé:

+ Mua vé điện tử thanh toán trực tuyến ngay trên cổng thanh toán được tích hợp trên website, lấy vé ngay tức thì.

+ Mua vé điện tử thanh toán và lấy vé sau (qua ebooking247): quý khách có thể không cần thanh toán ngay, quý khách đặt booking và hệ thống sẽ gửi xác nhận booking tự động qua email. Sau khi quý khách thanh toán sẽ có nhân viên phòng vé hỗ trợ xuất vé và gửi cho quý khách bằng nhiều phương thức quen thuộc như: zalo, google chat, telegram, email,…

Hướng Dẫn Mua Vé Cáp Treo Điện Tử Thanh Toán Lấy Vé Ngay, Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến

Vé điện tử được đặt theo phương thức eticket247 thanh toán lấy vé ngay phù hợp với những du khách yêu thích sự nhanh chóng và muốn lấy vé ngay tức thì. Phương thúc này được thực hiện trực tuyến thông qua cổng thanh toán VNPay được tích hợp sẵn.

1. Chọn ngày sử dụng vé

Khi truy cập vào website đặt vé cáp treo trực tuyến vecaptreovietnam.com (truy cập menu, chọn MUA VÉ -> chọn THANH TOÁN LẤY VÉ NGAY) tiện ích chọn ngày sẽ xuất hiện và yêu cầu quý khách chọn ngày sử dụng vé.

Hướng dẫn mua vé cáp treo, Vé Điện Tử, Vé Cáp Treo Việt Nam, Eticket247, E Ticket 247. e-Ticket247, Vé Cáp Treo Vn

2. Chọn loại vé cần mua

Hệ thống AI thông minh sẽ lọc và hiển thị các loại vé có sẵn (còn mở bán) cho ngày mà quý khách đã chọn. Quý khách chọn vé. Bấm nút + hoặc – để tăng giảm số lượng vé. Nhấn nút “Đặt ngay”.

Hướng dẫn mua vé cáp treo, Vé Điện Tử, Vé Cáp Treo Việt Nam, Eticket247, E Ticket 247. e-Ticket247, Vé Cáp Treo Vn

3. Nhập thông tin

Sau khi chọn vé theo đúng nhu cầu, quý khách chuyển đến bước nhập thông tin người thanh toán/ người nhận vé (Quan trọng: bước này yêu cầu quý khách phải nhập chính xác địa chỉ email để hệ thống xuất vé và gửi vé cho quý khách, do đó quý khách phải kiểm tra lại thật kỹ xem địa chỉ email nhập đã đúng chưa trước khi qua bước tiếp theo). Quý khách cũng cần phải cung cấp chính xác số điện thoại để nhân viên phòng vé có thể hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Hướng dẫn mua vé cáp treo, Vé Điện Tử, Vé Cáp Treo Việt Nam, Eticket247, E Ticket 247. e-Ticket247, Vé Cáp Treo Vn

4. Kiểm tra lại thông tin vé đang mua trước khi thanh toán

Ở khung tiếp theo, quý khách kiểm tra thông tin vé đang chuẩn bị thanh toán xem chính xác chưa.

Tại khung Thông tin thanh toán, chọn hình thức thanh toán: Thẻ ATM/Visa/MasterCard/JCB (VnPay).

Tick vào ô: Tôi đồng ý với chính sách đặt vé của khu vui chơi.

Nhấn nút: Xác nhận đặt vé

5. Thanh toán

Quý khách sẽ được chuyển sang cổng thanh toán của VnPay như hình bên dưới.

Hướng dẫn mua vé cáp treo, Vé Điện Tử, Vé Cáp Treo Việt Nam, Eticket247, E Ticket 247. e-Ticket247, Vé Cáp Treo Vn

Bấm chọn thẻ: Ứng dụng thanh toán hỗ trợ VNPAY (có hình mã QR). Một màn hình hiển thị đơn hàng xuất hiện kèm mã QR thanh toán.

(Lưu ý: quý khách có thể chọn thanh toán bằng “thẻ nội địa và tài khoản ngân hàng” hoặc “ví điện tử VNPAY” nếu muốn, 2 option này đặc biệt tiện lợi trên Mobile)

Quý khách mở ứng dụng ngân hàng lên và quét mã để thanh toán. Thông tin thanh toán được VNPAY điền tự động mà quý khách không cần phải thao tác thêm. Quý khách không nên thay đổi các thông tin mà hệ thống đã đã điền vào, hãy giữ mọi thông tin mặc định để khớp thông tin với hệ thống mới có thể xác nhận và xuất vé tự động cho quý khách.

Cổng thanh toán VnPay hỗ trợ thanh toán hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam.

6. Lấy vé

Sau khi thanh toán xong, nhấn nút lấy vé, Vé điện tử sẽ xuất hiện ngay trên màn hình, có rất nhiều cách để quý khách lưu lại vé. Quý khách có thể chọn nhấn nút “Chia sẻ” và nhấn “copy link” sau đó paste vào “Cloud của tôi” trên zalo để lưu lại, hoặc nhấn nút email để tự gửi vào email của mình để sử dụng sau này, hoặc chọn “in vé” nếu đang có sẵn máy in.

Vé điện tử cũng sẽ tự động được gửi vào địa chỉ email mà quý khách đã nhập ở bước 3. Quý khách kiểm tra hộp thư đến (kiểm tra cả hộp thư rác để tránh trường hợp mail vào đây, rất hiếm nhưng không phải là không xảy ra).

Nhấn vào chữ “TẠI ĐÂY” màu xanh trong email để tải vé về hoặc in ra giấy (hình minh họa bên dưới). Đây là vé điện tử cáp treo, nên lời khuyên là quý khách nên bấm vào và sử dụng lúc vào cửa kiểm soát vé chứ không cần thiết phải in ra giấy.

Trên đây, Eticket247Vé Cáp Treo Việt Nam đã hướng dẫn mua vé cáp treo chi tiết, cung cấp cho quý khách cách đặt vé cáp treo điện tử online nhanh chóng, an toàn, tự động xuất vé trên website vedientu.vecaptreovietnam.com.

Hướng Dẫn Mua Vé Điện Tử Thanh Toán Lấy Vé Sau

Vé điện tử được đặt theo phương thức ebooking247 phù hợp cho tất cả du khách. Đây là phương thức phổ biến nhất hiện nay.

04 Ưu điểm của phương thức ebooking247 mà quý khách cần phải biết để chuyến đi được trọn vẹn:

 • Đặt trước, nhận email xác nhận, thanh toán khi rảnh.
 • Quý khách có thể chọn thanh toán ngay bằng cách quét mã QR thanh toán (tất cả đã điền sẵn thông tin tài khoản, số tiền vé chính xác và nội dung đơn vé theo đúng cú pháp bắt buộc, quý khách không cần phải nhập thủ công, rất tiện lợi).
 • Sau khi đã thanh toán, quý khách sẽ nhận được vé điện tử qua phương thức tùy chọn quen thuộc với quý khách như: zalo, telegram, email,…
 • Vé luôn luôn có sẵn. Ưu điểm lớn nhất của phương thức ebooking247 là giúp quý du khách mua được vé mọi thời điểm. Cho dù kho vé điện tử trực tuyến đã hết vé. Vé điện tử của chúng tôi vẫn luôn luôn có sẵn để quý khách mua.

Lưu ý quan trọng:

Quý khách cần phải chú ý đến email của mình và nhớ thanh toán trước thời điểm lên đường đi du lịch để nhận được hỗ trợ tốt nhất và tránh xảy ra các sự cố thanh toán không mong muốn (như nghẽn mạng, không nhận được email xác nhận do quá tải hệ thống, tổng dài hỗ trợ quá tải do lượng khách nhiều,…).

Hướng dẫn mua vé cáp treo – Các bước đặt vé điện tử qua ebooking247 như sau:

 1. Truy cập menu chọn MUA VÉ -> chọn THANH TOÁN LẤY VÉ SAU.
 2. Chọn khu vui chơi giải trí mà quý khách cần đặt vé (Ví dụ: Sun World Ba Den Mountain, Sun World Bà Nà Hills, Sun World Fansipan Legend, Sun World Hon Thom Nature Park, Sun World Hạ Long, Asian Park Đà Nẵng, Sun World Cát Bà)
 3. Chọn loại vé, độ tuổi, ngày sử dụng, số lượng vé.
 4. Đặt vé 3 bước đơn giản theo thông tin hướng dẫn trên màn hình cho đến khi kết thúc quá trình.
 5. Kiểm tra email thanh toán sau, hoặc quét mã QR thanh toán ngay xuất hiện trên màn hình máy tính/điện thoại (có tùy chọn nhập số tài khoản thủ công kèm theo).
 6. Phòng vé xác nhận thanh toán thành công.
 7. Nhân viên phòng vé sẽ xuất vé và gửi vé cho quý khách.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về hướng dẫn mua vé cáp treo, hướng dẫn thanh toán trực tuyến xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0786.247.247. Xem chi tiết tại Liên Hệ

EBOOKING247 | ETICKET247 | VÉ CÁP TREO VIỆT NAM (VIET NAM CABLE CAR TICKET)

Hệ thống đặt vé cáp treo điện tử online toàn quốc. Thanh toán trực tuyến, nhận vé tức thì.

🤞 Không bỏ lỡ các bản tin quan trọng!

Chúng tôi không gửi thư rác! Đọc thêm trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi

Chào bạn 👋
Thật vui khi bạn ghé thăm.

Hãy đăng ký để nhận nội dung cập nhật quan trọng mới nhất về điểm đến này.

Một mẫu thư, Một mẫu thông tin đáng giá! Chúng tôi không gửi thư rác. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.