You dont have javascript enabled! Please enable it! Khám phá Đà Lạt của Đông Nam Bộ tại Tây Ninh - Vé Cáp Treo Việt Nam
[tintuc]Thung lũng Ma Thiên Lãnh nằm tiếp giáp giữa ba ngọn núi là núi Bà Đen, núi Phụng và núi Heo. Vì được ba ngọn núi che chắn nên không khí ở thung lũng này rất mát mẻ và được ví là “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ”.

Thung lũng Ma Thiên Lãnh vẫn còn rất hoang sơ, chưa được nhiều người biết đến. Nhưng đây lại là điểm đến yêu thích của những bạn trẻ ưa thích khám phá, chinh phục.


Khi đặt chân đến đây rồi thì ai cũng phải “ô, a” vì rừng cây bạt ngàn và những hồ đá tuyệt đẹp trong thung lũng. Buổi sáng ở đây có sương bay là đà trắng xóa, buổi chiều thì có khói chìm lúc dày lúc thưa, tạo nên một khung cảnh rất nên thơ, chẳng thua kém gì xứ sở mộng mơ của Đà Lạt.

Thuộc địa phận xã Thạnh Tân (TP. Tây Ninh, Tây Ninh), thung lũng Ma Thiên Lãnh với cảnh sắc hoang sơ, rừng xanh, nước biếc đang là địa điểm được các phượt thủ yêu thích.


Chỉ mất khoảng 2 giờ chạy xe máy từ Sài Gòn di chuyển theo quốc lộ 22A đến ngã ba Trảng Bàng, sau đó rẽ phải theo tỉnh lộ 782, tiếp tục chạy xe thêm tầm 50km là đến thị xã Tây Ninh. Từ tỉnh lộ 785 nối lên tận núi Phụng hiện đã có một con đường nhựa dài hơn 3km nên các bạn có thể di chuyển theo đường này để đến Ma Thiên Lãnh.

Con đường đến Ma Thiên Lãnh tuy không quá cheo leo, hiểm trở nhưng cũng uốn lượn đèo dốc không dễ dàng gì. Dưới chân núi chỉ có hơn chục hộ dân sinh sống. Từ điểm này chỉ cần đi thêm gần một cây số là lên tới đỉnh núi.

Đặt vé cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, uy tín. Tư vấn miễn phí du lịch Tây Ninh tận tâm, chuyên nghiệp. 

Gọi ngay hotline: 0945805757. Xem thêm thông tin Phòng vé cáp treo núi Bà Đen.
[/tintuc]

Chào bạn 👋
Thật vui khi bạn ghé thăm.

Hãy đăng ký để nhận nội dung cập nhật quan trọng mới nhất về điểm đến này.

Một mẫu thư, Một mẫu thông tin đáng giá! Chúng tôi không gửi thư rác. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

🤞 Không bỏ lỡ các bản tin quan trọng!

Chúng tôi không gửi thư rác! Đọc thêm trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.