You dont have javascript enabled! Please enable it! Mùa Hoa Súng Tây Ninh - Vé Cáp Treo Việt Nam

Mùa hoa súng Tây Ninh, một buổi sáng mùa đông, Tây Ninh gió mát& se lạnh! Chúng tôi dậy từ sớm, đón những giọt sương mai nhẹ nhàng rơi & lên tàu xuôi dòng Vàm Cỏ Đông.

Bạn biết không, một chiếc bình minh khi lênh đênh giữa dòng sông quê thật tuyệt vời: yên bình& dịu dàng!

Đã bao nhiêu lần, Chúng tôi chìm đắm trong hương Sen nhẹ thoảng giữa trưa. Không đếm xuể bao lần thang lang giữa đường đất đỏ giữa Vườn quốc gia Lò Gò. Nhưng đây lại lần “ấn tượng đầu tiên” với cái gọi nôm na là ” Mùa nước nổi Tây Ninh” mùa hoa súng Miền Tây.

Trải nghiệm nhiều mảng bèo xanh như thảm tại rừng Tràm Trà Sư, lênh đênh xuồng nhỏ hái bông điên điển giữa hoàng hôn màu hồng mặt nước Búng Bình Thiên. Hay đơn giản ngồi ngắm cánh đồng nước bao la Làng Nổi Tân Lập. Nhưng nước nổi vào mùa tại Tây Ninh lạ lắm Bạn ơi!

Lạ ở cảnh quan miền Đông Nam Bộ, mùa hoa súng Tây Ninh, nước nổi lênh đênh trải dài tầm mắt xa xa là mây phủ 986m núi Bà Đen linh thiêng sừng sững. Và không biết tự bao giờ, có lẽ lâu lắm rồi, chúng tôi lại yêu những cung bậc trầm lắng Tây Ninh đến vậy.

Nước nổi Mùa hoa súng Tây Ninh có gì Bạn biết không?

Ở đó có tình chân chất của anh lái tàu, ở đó có cả một cánh đồng Hoa Súng rực rỡ nồng nàn. Và ở đó có bữa trưa ấm với cá lóc nướng trui cùng biến tấu muôn món từ hoa súng ruộng bùn.

Nếu một mai, gần lắm, Bạn có dịp đến Tây Ninh, Bạn hãy dành riêng 01 ngày 01 ngày thôi, để khám phá thanh âm cuộc sống thật lạ& thật khác.

Tổng hợp Mùa hoa súng Tây Ninh, Mùa hoa súng Miền Tây bởi Vé Cáp Treo Việt Nam

Đăng ký trang Fanpage: Vé Cáp Treo Núi Bà Đen để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các bản tin vé cáp treo mới nhất từ Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen.

Sun World Bà Đen MountainPhòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen

Hotline: ☎ 03.9850.9850

Website: vecaptreovietnam.comvecaptreonuibaden.com

Facebook: Vé Cáp Treo Núi Bà ĐenVé Cáp Treo Việt Nam

🔎 Chủ đề liên quan: Vé Cáp Treo Núi Bà Đen , Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen , Giá Vé Cáp Treo Núi Bà Đen , Đại Lý Vé Cáp Treo , Vé Cáp Treo Núi Bà , Cáp Treo Núi Bà Đen, Vé Cáp Treo, Vé Cáp Treo VN, Vé Cáp Treo Việt Nam, Vé Cáp Treo Sun World, Sun World Ba Den Mountain, Sun World Ba Na Hills, Vé Cáp Treo Núi Bà Đen Sun World

Chào bạn 👋
Thật vui khi bạn ghé thăm.

Hãy đăng ký để nhận nội dung cập nhật quan trọng mới nhất về điểm đến này.

Một mẫu thư, Một mẫu thông tin đáng giá! Chúng tôi không gửi thư rác. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

🤞 Không bỏ lỡ các bản tin quan trọng!

Chúng tôi không gửi thư rác! Đọc thêm trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.