You dont have javascript enabled! Please enable it! Về Tây Ninh Tắm Biển - Vé Cáp Treo Việt Nam
[tintuc]Biển nước ngọt Suối Bà Chiêm Tây Ninh sẽ là địa điểm tiếp theo Vé Cáp Treo Núi Bà Đen giới thiệu hôm nay. Đây là điểm nổi tiếng bởi một nhóm phượt đến đây khám phá sau đó chia sẻ những hình ảnh về cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây lên mạng xã hội. Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt like và share vì vẻ đẹp Suối Bà Chiêm vẫn còn giữ được nét hoang sơ chưa có bàn tay con người tác động nhiều.

Địa chỉ “Biển nước ngọt” Suối Bà Chiêm thuộc khu vực P 52, ấp Suối Bà Chiêm, xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, Tây Ninh. Sau đây là những hình ảnh hoang sơ và trong lành về địa điểm này mà chúng tôi sưu tầm.
Về Tây Ninh Tắm Biển

Về Tây Ninh Tắm Biển

Về Tây Ninh Tắm Biển

Về Tây Ninh Tắm Biển

Về Tây Ninh Tắm Biển

Về Tây Ninh Tắm Biển

Về Tây Ninh Tắm Biển

Về Tây Ninh Tắm Biển

Nguồn ảnh: internet
Tổng hợp bởi L.T.P

Đăng ký trang Fanpage: Vé Cáp Treo Núi Bà Đen để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các bản tin vé cáp treo mới nhất từ Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen.

Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen

Chào bạn 👋
Thật vui khi bạn ghé thăm.

Hãy đăng ký để nhận nội dung cập nhật quan trọng mới nhất về điểm đến này.

Một mẫu thư, Một mẫu thông tin đáng giá! Chúng tôi không gửi thư rác. Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

🤞 Không bỏ lỡ các bản tin quan trọng!

Chúng tôi không gửi thư rác! Đọc thêm trong Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.